ÔNG BẦU- Cà phê Nhân? 

Cà phê Ông Bầu hay là tên gọi thân thương khách hàng dành tặng cho chúng tôi. Chúng tôi gồm Anh Tuấn và Chị Gái chuyên bán sỉ lẻ : cà phê sống ( hay còn gọi cà phên nhân, cafe hạt ) cho khách hàng Đà Nẵng và toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 40 năm làm việc với hạt cà phê, chúng tôi mong muốn tột cùng cung cấp các sản phẩm cà phê chất lượng cho các Quý khách hàng khắp mọi miền đất nước. Ông Bầu luôn tuyển chọn những hạt cà phê ngon nhất để góp phần tạo nên sản phẩm cà phê rang xây tuyệt hảo.Giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng và dịch vụ nhanh chóng là những yếu tố Ông Bầu cam kết mang tới khách hàng.

Các sản phẩm của CÀ PHÊ ÔNG BẦU là gì?

 Chúng tôi cung cấp tất cả các loại sản phẩm cà phê nhân với giá sỉ :

  Cà phê nhân xanh (green coffee)

các loại arabica, robusta và culi.

Cam kết chất lượng của CÀ PHÊ ÔNG BẦU.

 Sản phẩm cà phê chất lượng.

 Không pha trộn tạp chất.

Lợi thế cạnh tranh của CÀ PHÊ ÔNG BẦU. 

 Giải pháp cung ứng cà phê tổng thể. Chúng tôi cung cấp hầu hết tất cả các loại cà phê và các nguyên liệu, bất cứ loại cà phê nào Quý khách cần, chúng tôi sẽ nỗ lực đáp ứng.

 Thu mua trực tiếp từ vùng trồng (farm direct sourcing): chúng tôi thu mua trực tiếp từ các trang trại cà phê nên nguồn cung phong phú và khả năng kiểm soát chất lượng tốt.

 Cam kết CÀ PHÊ ÔNG BẦU:

     Chúng tôi tin rằng với giá tốt thì khách hàng của chúng tôi sẽ bán chạy hơn. Khách hàng bán chạy hơn cũng đồng nghĩa rằng chúng tôi bán chạy hơn. Nên giá sỉ sẽ giúp chúng tôi và khách hàng là những đối tác thật sự.

 Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi nỗ lực để bạn thảnh thơi. Chúng tôi tin tưởng rằng nếu bản thân mình nỗ lực thì khách hàng sẽ có thêm nhiều thời gian để tập trung phát triển thị trường, gia tăng thêm tiện ích cho người tiêu dùng. 

     Sản phẩm chất lượng Chất lượng là mối bận tâm hàng đầu và cam kết xuyên suốt của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ.

ÔNG BẦU – CÀ PHÊ NHÂN.

Địa chỉ : 223/18 Ông Ích Khiêm, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam

Tel      : (0236)-382-5882

Website   : ongbaucoffee.com.